วิธีการติดตามคำสั่งซื้อ

ติดตามสถานะคำสั่งซื้อล่าสุดได้ง่ายขึ้นสำหรับสมาชิก

สมาชิกสามารถติดตามสถานะคำสั่งซื้อได้ง่ายกว่า เมื่อคลิกเมนู คำสั่งซื้อ สามารถคลิก “ติดตามพัสดุ” เพื่อติดตามสถานะได้ทันที

***ในกรณีที่ทำการสั่งซื้อโดยไม่ได้สมัครสมาชิก ท่านสามารถทำการสมัครสมาชิกในภายหลัง โดย Email ที่ใช้สมัครจำเป็นต้องเป็น Email เดียวกับที่ท่านระบุในคำสั่งซื้อ (คลิกเพื่อดูวิธีการสมัครสมาชิก) ระบบจะทำการแสดงประวัติคำสั่งซื้อเดิมโดยอัตโนมัติ

หากไม่มีคำสั่งซื้อขึ้นในระบบให้ทำการสมัครสมาชิกโดยใช้อีเมลเดียวกับคำสั่งซื้อ หรือสามารถติดต่อแอดมินผ่านทางช่องทาง Line@: sahagrouponline เพื่อทำการแก้ไขอีเมลให้ถูกต้อง

วิธีการติดตามคำสั่งซื้อ
วิธีการติดตามคำสั่งซื้อ

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกใช้เพื่อสนับสนุนประสบการณ์ของคุณในเว็บไซต์นี้และเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่อธิบายไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า
LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม